fbpx
Nhà Thuốc Đông Y

Gia Truyền

Đánh Giá Của Khách Hàng Về Thuốc Cai Thuốc Lá

Gần 11 năm qua, bất kễ ngày nắng hay mưa, thầy lang nghị vẫn cần mẫn lên rừng tìm những vị thuốc quý chạy chữa cho bệnh nhân của mình.

Với những người nghiện thuốc lâu năm được ông cứu chữa, hình ảnh của ông đã ăn sâu vào tâm thức của họ với cái tên đầy trân trọng: “Thầy thuốc của tấm lòng”.

Niềm tin vào y đức của người thầy thuốc, uy tín và tên tuổi của lương y thanh nghị ngày càng vang xa. Chính nhờ nhiều năm tâm huyết với nghề  bài thuốc của thầy lang nghị ngày càng được hàng ngàn người tin dùng.

 :

   :

Bác Hồ Văn Nam ( Diễn Châu – Nghệ An ): Công việc của lão nông vất vả quanh năm, được thư giản thì uống bát nước chè hút điếu thuốc thôi.

Năm nay 75 tuổi, sức khỏe yếu đi nhiều rồi, con cháu nó bắt cai thuốc, ngày đầu thì vẫn nhớ, thèm thuốc, tới khi ngậm súc hết nữa chai tôi mới cai hoàn toàn được.

 :

Bác Cao Xuân Sáu ( Châu Thành – Bến Tre): Tôi hút thuốc được 40 năm rồi, từ lúc còn là thanh niên, lên bệnh viện khám thì bác sỹ bảo tụt huyết áp, mắc bệnh tiểu đường.

Bác sỹ khuyên bảo bỏ thuốc ngay nếu không muốn bị ung thư phổi. Thấy sức khỏe tôi suy yếu, vợ con mua cho chai thuốc cai thuốc lá của thầy nghị, tôi dùng 5 hôm đã cai được thuốc rồi, cảm ơn thầy thuốc nhiều lắm.

Sức khỏe tôi giờ tốt hơn nhiều mong rằng bạn trẻ nào đang hút thuốc thì nên bỏ sớm để tốt cho sức khỏe.

 :

Chị Nguyễn Thị Nhung ( Quận Tân Bình – HCM): Tôi thấy nhiều người bảo, bài thuốc của thầy nghị hay, nhờ người quen ở daklak tìm mua cho 1 lọ về cho ông xã dùng.

Ông xã tôi thì cà phê, thuốc lá ngày nào cũng phải 2 gói, vậy mà nhờ 1 chai thuốc của thầy nghị mà bỏ được thuốc rồi, tôi mừng lắm. Cảm ơn thầy nhiều, chúc thầy ngày càng có nhiều sức khỏe để còn chữa bệnh cho nhiều  người.

 :

Anh Đỗ Như Thành ( Pleiku – Gia Lai): Đọc báo chí tham khảo thông tin, cũng biết thầy từ lâu, muốn bỏ thuốc lắm rồi.

Hôm vừa rồi có dịp lên daklak thăm bà con, tôi cũng ghé chơi nhà thầy và mua 1 chai thuốc về dùng. Bản thân tôi dùng thuốc như lời thầy hướng dẫn, thì đến nay đã bỏ thuốc vĩnh viễn rồi. Cảm ơn thầy nhiều lắm.

 :

Anh Nguyễn Xuân Danh( Buôn Ma Thuột – Daklak): Tôi làm nghề lái xe taxi tải, suốt ngày lái xe nên điếu thuốc luôn là người bạn đường dài, bảo bỏ thuốc liền thì rất là khó.

Nhiều khi hút thuốc không phải thèm, mà là do thói quen, công việc, cũng vì nhà có cháu nhỏ nên tôi mới bỏ thuốc. Ban đầu tự bỏ thì rất khó, nhưng nhờ bài thuốc của thầy nghị thì cai thuốc rất dễ dàng.

 :

Anh Đỗ Qúy Liêm(Đông Hưng – Thái Bình): Tôi là sinh viên năm 4 đại học mở thành phố hồ chí minh, tôi hút thuốc từ năm đầu đi đại học, tính ra hút được 4 năm rồi.

2 tháng nay tôi chưa hút một điếu nào, nhờ bài thuốc của thầy nghị mà tôi cai thuốc thành công. Cảm ơn thầy rất nhiều.

 :

 :

 :

 :

Bác Trần Văn Quang ( Bảo Lộc – Lâm Đồng): hút thuốc 35 năm, sau khi dùng 1 liệu trình cai thuốc đặc biệt trong 3-5 ngày đã cai thuốc thành công.

Comments

Tin đọc nhiều nhất