fbpx
Thuốc Cai Thuốc Lá

Thầy Lang Nghị

Tốn hàng triệu cho bệnh tiểu đường không bằng 1 bài thuốc đơn giản – Dại gì không thử
  • Tốn hàng triệu cho bệnh tiểu đường không bằng 1 bài thuốc đơn giản – Dại gì không thử

  • Theo nghiên cứu của một nhóm các nhà khoa học tại Hàn Quốc cho thấy rằng ổi có tác dụng điều trị căn bệnh này khá hiệu quả, toàn bộ các...

Theo nghiên cứu của một nhóm các nhà khoa học tại Hàn Quốc cho thấy rằng ổi có tác dụng điều trị căn bệnh này khá hiệu quả, toàn bộ các bộ phận trên cây ổi từ lá, quả đều duy trì sự ổn định lượng đường huyết trong máu.

Kết quả cho thấy dịch chiết lá ổi ức chế sự hoạt động của men protein tyrosine hosphatese 1B, trực tiếp điều trị căn bệnh tiểu đường tuýp 2. Không chỉ có lá, quả ổi tươi còn giúp người bệnh giảm lượng đường huyết an toàn nhờ hợp chất pectin (chất xơ hoàn tan và không hoàn tan) bên trong.

 :

mui ten  Xem ngay: Cần gì phải thuốc chữa bệnh đây mới là thực phẩm vàng giúp bệnh tật tiêu tan

mui ten  Xem ngay: Chìa khóa vàng thông tắc động mạch, làm sạch mỡ máu, chữa hết đau xương khớp dạ dày

Cách 1:

Để điều trị bệnh tiếu đường, lấy 30g lá ổi sao vàng hạ thổ, sắc làm nước uống hàng ngày. Chỉ cần kiên trì thực hiện theo cách này tới tuần thứ 2 sẽ cảm nhận được bệnh tình thuyên giảm.

 

Cách 2:

Bạn có thể kết hợp lá ổi với các vị thuốc khác nhau, để nâng cao hiệu quả của thuốc. Chuẩn bị 50g lá ổi non + 100g lá sa kê + 300g đậu bắp tươi, cho tất cả vào nồi, đun sôi lên để lấy nước uống hàng ngày. Bài thuốc này đang được nhiều người tiểu đường typ 2 áp dụng hiệu quả.

 :

 

Cách 3:

Mách nhỏ giải pháp đơn giản mang lại hiệu quả cao, chọn 1 quả ổi to, rửa sạch, gọt vỏ sau đó ép lấy nước uống. 1 ngày uống 2 lần, mỗi lần dùng 30ml. Sau khi áp dụng cách này tỷ lệ đường huyết giảm 25%  trong 4h.Cách 4:

Cách 4:

 :

Trị bệnh tiểu đường với lá ổi, lá bạch quả và râu ngô

– Lá ổi, lá bạch quả 15g, râu ngô 30g.

– Bạn sắc uống các thành phần trên như thay nước uống hàng ngày.

* Lưu ý: Người tiêu chảy do nhiệt không nên sử dụng nhé!

Ngoài tuân thủ đúng liều lượng và thời gian như trên bạn cần có một chế độ ăn hạn chế thịt mỡ, ăn nhiều rau, ít trái cây, uống sữa không đường, ít (hoặc không) béo, hay sữa đậu nành, hạn chế uống rượu, bia. Và thường xuyên thể dục, đi bộ điều độ. Tránh lao động quá sức, thức khuya để có được một sức khỏe tốt nhé!

Comments

comments

Tin đọc nhiều nhất