fbpx
Nhà Thuốc Đông Y

Gia Truyền

Thầy Lang Nghị Là Ai

 

Thầy lang nghị là một thầy thuốc Đông Y, Họ tên ông là Nguyễn Thanh Nghị, sinh năm 1962, quê ở Thanh Chương, Nghệ An.  Năm 1982, ông nhập ngũ tại sư đoàn 304 Quân đoàn 2 đóng quân tại Hà Bắc cũ. Hiện cư trú tại xã Ea Tul (huyện Cư M’gar, Đắk Lắk).

Người dân ở xã Ea Tul (huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) đã quen gọi ông là “thầy lang Nghị thuốc lá” không rõ tự bao giờ. Chỉ biết rằng đã có rất nhiều người nghiện thuốc lá khi ngộ ra mình có thể sẽ chết sớm vì khói thuốc, đã tìm đến ông như một vị cứu tinh.

 

 :

Thuốc được phơi khô bào chế trong vòng 1 tháng

Sau nhiều năm bôn ba với nghề lương y khám bệnh, bốc thuốc, ông tích lũy kiến thức và phát triển bài thuốc riêng cho mình.

Sự kết hợp giữa kiến thức phương thuốc gia truyền và các cây cỏ, bài thuốc của dân tộc, đã mang lại những ngạc nhiên thú vị, khả năng chữa bệnh thần kỳ.

 

 :

Thuốc được bào chế thành phẩm dưới dạng nước

Trời đất và sự sống đều trong vòng sinh – diệt. Nếu trời đất sinh ra con người, sinh ra bệnh tật, thì cũng sinh ra cây cỏ có tác dụng điều trị bệnh, vấn đề là người thầy thuốc phải tìm ra được phương pháp, quy luật, sử dụng được cây cỏ đó trong việc điều trị bệnh.

Kiến thức này là của nhân loại, và nó có ma lực cuốn hút rất lớn đối với thầy thuốc yêu nghề. Ngay như bản thân ông, được  truyền lại rất nhiều bài thuốc, song ông chuyên tâm nhất vào căn bệnh cai thuốc lá.

 

 :

Vị thuốc quý có tác dụng tiêu độc cực mạnh, giúp cơ thể thanh lọc đào thải chất độc nicotin

Chỉ một căn bệnh này, ông phải mất cả đời để nghiên cứu, theo đuổi, cũng chưa chắc đã hoàn thiện được. Thế giới của các vị thuốc, cây thuốc đa dạng, sâu sắc và biến ảo khôn lường.

Hàng chục năm nay, dấu chân lương y Thanh Nghị đã in khắp các đỉnh núi cao của núi rừng tây nguyên các khe suối, vách đá, đại ngàn hoang thẳm, để tìm ra được vị thuốc quý, giúp mọi người cai thuốc vĩnh viễn.

mui ten Xem chi tiết tại đây: Thầy lang nghị là ai

[kkstarratings]

Liên hệ thầy lang nghị
Địa chỉ: Xã Ea Tul, huyện Cư m’gar, tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 0943.71.37.38
Tin đọc nhiều nhất