fbpx
Thuốc Cai Thuốc Lá

Thầy Lang Nghị

Phá hủy hoàn toàn viên sỏi mật, làm sạch gan trong 24h chỉ với 1 công thức duy nhất này
  • Phá hủy hoàn toàn viên sỏi mật, làm sạch gan trong 24h chỉ với 1 công thức duy nhất này

  • Sỏi mật là căn bệnh được hình thành do sự lắng đọng bất thường của các viên sỏi nằm trong túi mật. Người bị sỏi mật sẽ có những triệu...

Sỏi mật là căn bệnh được hình thành do sự lắng đọng bất thường của các viên sỏi nằm trong túi mật. Người bị sỏi mật sẽ có những triệu chứng  như đầy trướng, khó tiêu, chậm tiêu, đau hạ sườn phải…Bài viết hôm nay chia sẽ cho bạn công thức phá tan sỏi thận làm sạch gan chỉ trong vòng 24h.

Sỏi mật

Sỏi mật là “những hòn sỏi” nằm bên trong túi mật. Túi mật là một túi có dạng hình lê nằm ở bên dưới gan. Nó là nơi dự trữ mật do gan bài tiết ra.

Trong bữa ăn túi mật co bóp để tống mật qua đường mật vào ruột non để giúp tiêu hóa thức ăn. Những lắng đọng bất thường của mật sẽ hình thành nên sỏi mật. Sỏi mật thường gây ra đau bụng, viêm nhiễm và nhiễm trùng túi mật và viêm tụy.

 :

mui ten  Xem ngay: Dù có nghiện thuốc lá hoặc nhiễm khuẩn nặng đến đâu uống hỗn hợp này phổi sẽ sạch trơn

mui ten  Xem ngay: Một cốc nước râu ngô cũng có thể chữa 4 loại bệnh thường gặp

Có một công thức giúp phá hủy 1000 viên sỏi mật chỉ trong vòng 24 giờ, qua đó bảo vệ hệ tiêu hóa và hệ bài tiết của cơ thể.

Dưới đây là công thức kì diệu đó:

Thành phần cần thiết:

–    ½ chén dầu ôliu

–    4 muỗng cà phê muối Epsom chưa tinh chế.

–    Nước ép của 2 quả bưởi

–    1 lọ thủy tinh có nắp đậy

Để thanh lọc cơ thể, bạn cần có sự chuẩn bị trước đó. Trước hôm bạn thực hiện biện pháp này, bạn không nên uống bất cứ loại thuốc nào, ăn ít đồ béo.

Thực hiện:

14 giờ chiều: Nên dừng ăn uống ngay lúc 2 giờ chiều. Thực hiện pha bốn muỗng cà phê muối Epsom với ba ly nước, trút hỗn hợp vào một lọ thủy tinh rồi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

18 giờ: Bạn phải uống liều đầu tiên của hỗn hợp. Hỗn hợp nước muối chia làm 4, bạn hãy uống 1 phần. Lưu ý không ăn thêm bữa tối.

20 giờ: Bạn sẽ không đói dù không ăn bữa tối. Hãy nhớ là để có kết quả thanh lọc gan tốt, bạn nên thực hiện đúng những quy tắc và liều lượng trong bài.

21 giờ 45: Cho nước ép bưởi hòa với ½ chén dầu ô liu, khuấy đều hỗn hợp và uống hết chúng.

22 giờ: Sau khi uống xong hỗn hợp nước bưởi, hãy đứng yên trong khoảng 5 phút. Sau đó, hãy nằm ngửa trên giường sau khi uống hỡn hợp, cố gắng nằm yên theo vị trí này lâu hơn 20 phút, cố gắng không di chuyển.

Sáng hôm sau, khi thức dậy bạn nên uống ¼ phần nước muối, nên uống sau 6 giờ sáng.

nuoc-ep-buoi

Sau đó khoảng 2 giờ (chừng 9 giờ sáng), bạn uống nốt phần nước muối còn lại. Và khoảng 11 giờ trưa, bạn có thể bắt đầu ăn. Tốt nhất, nên bắt đầu ăn bữa trưa với nước trái cây và ăn những món khác sau đó chừng 30 phút.

Có thể bạn sẽ gặp tình trạng tiêu chảy, nhưng hãy yên tâm, lúc này những viên sỏi mật và sỏi đường mật sẽ theo đó đào thải ra ngoài. Gan của bạn sẽ được thanh lọc độc tố, khỏe mạnh hơn.

Comments

comments

Tin đọc nhiều nhất