fbpx
Thuốc Cai Thuốc Lá

Thầy Lang Nghị

Người đàn ông tự chữa khỏi ung thư cho mình dù đã bị bệnh viện trả về trước đó
  • Người đàn ông tự chữa khỏi ung thư cho mình dù đã bị bệnh viện trả về trước đó

  • Anh bị bệnh viện trả về vào tháng Tư, nhưng chỉ trong mùa hè cùng năm, anh đã hết bệnh. Sau đó vài tháng, anh đến bệnh viện để kiểm tra và...

Anh bị bệnh viện trả về vào tháng Tư, nhưng chỉ trong mùa hè cùng năm, anh đã hết bệnh. Sau đó vài tháng, anh đến bệnh viện để kiểm tra và các bác sĩ vô cùng kinh ngạc khi anh vẫn còn sống.

Hầu hết giới y khoa đều cho rằng không có cách nào để chữa khỏi ung thư ngoại trừ hóa trị. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thiếu may mắn, cách này còn gây hại cho cơ thể nhiều hơn cả chính căn bệnh ung thư. Trong khi đó, một số người đã chiến thắng căn bệnh này bằng các thảo dược tự nhiên, điều mà giới y khoa chưa bao giờ thừa nhận.

Một số người dùng cà rốt, số khác dùng nghệ và baking soda, nhưng phương pháp mới nhất chính là mật ong.

Cách đây 13 năm, anh Ante Kresich đến từ Zagreb (Croatia) được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi và sẽ không sống được bao lâu nữa. Tuy nhiên, anh đã tự mình sử dụng mật ong và các thảo dược tự nhiên để chống lại ung thư. Ngày nay, anh là một người đàn ông khỏe mạnh và có sở thích nuôi ong.

ung-thu-ong

Anh Ante Kresich đã sống sót khỏe mạnh, tự nuôi ong để có được mật ong tốt nhất.

mui ten  Xem ngay: Dùng lá đu đủ chữa ung thư: 3 “nhân chứng sống” ngay tại Việt Nam

mui ten  Xem ngay: Loại lá ngừa được bệnh tiểu đường, chống ung thư, chữa cả sỏi thận có nhiều ở việt nam

Anh bị bệnh viện trả về vào tháng Tư, nhưng chỉ trong mùa hè cùng năm, anh đã hết bệnh. Sau đó vài tháng, anh đến bệnh viện để kiểm tra và các bác sĩ vô cùng kinh ngạc khi anh vẫn còn sống. Khi làm xét nghiệm máu, các bác sĩ nhận thấy dường như anh chưa từng mang căn bệnh chết người. Đó là lí do Kresich muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình để giúp đỡ những người khác.

Mật ong là một trong những phương thuốc tự nhiên quan trọng được con người sử dụng nhiều nhất, và được xem như thần dược trong hàng bao thế kỉ qua. Kresich và nhiều người sống sót khác khẳng định rằng mật ong kết hợp với gừng, lá thông hoặc các thảo dược khác có thể chữa khỏi bệnh.

Không chỉ có anh Kresich, một phụ nữ ở Bosnia cũng đã chiến thắng ung thư khi dùng kết hợp mật ong và gừng. Cô từng bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến nội tiết và phải nằm 20 ngày trong diện chăm sóc đặc biệt. Không ai tin cô có thể qua khỏi. Tuy nhiên, cô bắt đầu tự chữa bệnh cho mình. Chỉ vài ngày sau, cuộc sống đã trở lại với cô mà không cần phải làm hóa trị. Công thức của cô như sau:

gung-mat-ong

– Băm nhỏ hai củ gừng lớn và hòa với nửa kg mật ong hữu cơ. Mật ong nên là nguyên chất và chất lượng cao. Cho hỗn hợp vào hũ thủy tinh và ăn 3-4 lần một ngày, mỗi lần 1 thìa canh.

Comments

comments

Tin đọc nhiều nhất