fbpx
Thuốc Cai Thuốc Lá

Thầy Lang Nghị

Mẹo làm trắng da toàn thân bằng trứng gà hiệu quả
  • Mẹo làm trắng da toàn thân bằng trứng gà hiệu quả

  • Làm trắng da toàn thân bằng trứng gà và dầu oliu Lòng trắng trứng gà và dầu oliu đều là có thành phần vitamin và dưỡng chất chống oxy hóa cao,...
Làm trắng da toàn thân bằng trứng gà và dầu oliu
Lòng trắng trứng gà và dầu oliu đều là có thành phần vitamin và dưỡng chất chống oxy hóa cao, do đó khi kết hợp lòng trắng trứng với dầu oliu da không chỉ mềm mịn mà còn được dưỡng trắng sâu bên trong.
Cách làm: Trộn đều 1 lòng trắng trứng với 2 thìa dầu oliu. Massage hỗn hợp đều trên da trong 30 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.
Làm trắng da với trứng gà và quả bơ
Để tắm trắng toàn thân với bơ và trứng gà cách làm rất đơn giản. Xay nhuyễn 1 quả bơ rồi trộn đều với 2 lòng trắng trứng gà và 1 vài giọt tinh dầu hoa cúc.
Đắp hỗn hợp lên da trong 15 phút để thư giãn rồi rửa sạch.
Công thức trứng gà sữa tươi
Đánh tan 1 quả trứng gà với một lượng vừa đủ sữa tươi không đường cho thật đều. Trộn hỗn hợp lên da trong 20 phút rồi rửa mặt sạch lại với nước ấm.
Trên đây là những cách làm trắng da hiệu quả và tiết kiệm. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này đó là cần tới thời gian thực hiện lâu dài. Nếu đã sử dụng cách làm trắng da trên mà chưa thấy hiệu quả hay không có thời gian để thực hiện các phương pháp trên bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm kem làm trắng da.

Comments

comments

Tin đọc nhiều nhất