fbpx
Thuốc Cai Thuốc Lá

Thầy Lang Nghị

Mẹo cai thuốc lá cực kỳ đơn giản!
  • Mẹo cai thuốc lá cực kỳ đơn giản!

  • Mẹo cai thuốc lá cực kỳ đơn giản! Nếu bạn đang gặp vấn đề khó khăn trong việc cai thuốc lá thì gợi ý dưới đây sẽ là 1 giải pháp tuyệt...

Mẹo cai thuốc lá cực kỳ đơn giản!

Nếu bạn đang gặp vấn đề khó khăn trong việc cai thuốc lá thì gợi ý dưới đây sẽ là 1 giải pháp tuyệt vời mà bạn nên áp dụng.

Chỉ với những nguyên liệu cực kỳ đơn giản, bạn đã có trong tay một phương pháp cai thuốc thành công đang được nhiều người áp dụng. Chi phí rẻ và hiệu quả là những yếu tố mà bạn nên thử, cùng điểm qua một vài phương pháp tuyệt vời sau đây nhé.

Muối

 :

Nếu bạn đang lên cơn thèm thuốc thì hãy lấy 1 chút muối hạt nếm bằng đầu lưỡi, cách này sẽ giúp cho bạn dập tắt ngay cảm giác thèm thuốc. Đây là một cách khá hiệu quả, rất dễ dàng áp dụng.

Quế

 :

Quế là 1 loại nguyên liệu có rất nhiều công dụng chữa bệnh. Tuy nhiên sử dụng quế để giúp cai thuốc thành công thì ít ai biết.

Cách thực hiện,  mỗi khi thèm thuốc, chỉ cần hít sâu một thanh quế, bạn sẽ có cảm giác như đang hút 1 điếu thuốc lá. Tiếp đó là nếm vị ngọt và thơm của quế sẽ giúp bạn giảm bớt cảm giác buồn miệng, chống lại cơn thèm thuốc.

Mật ong

 :

Qua quá trình nghiên cứu, các chuyên gia nhận thấy, nọc ong có tác dụng tốt để cai nghiện thuốc lá. Với những người mới nghiện thuốc lá, hãy uống hỗn hợp mật ong pha với chanh hoặc quất và nước lọc, tỷ lệ: 1 thìa cà phê mật ong + 1/2 quả quất hoặc chanh + 5 thìa nước đun sôi để nguội.

Uống trước khi bạn thấy thèm hút 1 điếu thuốc lá với số lượng 5-10 cốc/ngày. Mật ong sau khi uống sẽ vào máu, lên não, giải các độc tố nicotin trong não người nghiện.

Lưỡi sẽ quen dần với chất ngọt ngon của mật ong thay vì chất khét đắng của thuốc lá. Sau 10-15 ngày uống hỗn hợp trên, bạn sẽ giảm dần lượng thuốc lá hút cho đến khi bỏ hoàn toàn.

Nước cam

 :

Theo các chuyên gia, những người thường xuyên hút thuốc lá thường mất rất nhiều vitamin C, cơ thể của họ phải sử dụng nhiều vitamin C để chuyển hoá một số chất không tự nhiên có trong nicotin.

Đó là lý do tại sao muốn bỏ thuốc lá nhanh hơn, cơ thể bạn cần hấp thụ nhiều vitamin C hơn nữa, đặc biệt là vitamin C trong các loại trái cây như cam, chanh, kiwi, cà chua…

Trong quá trình bỏ thuốc, mỗi ngày một ly nước cam sẽ giúp cơ thể bạn sớm thoát khỏi sự phụ thuộc vào chất nicotin có trong thuốc lá.

 :

Nhiều người nghiện thuốc lá đã được thừa nhận rằng sau khi uống một cốc sữa thì việc hút thuốc lá không mang lại cho họ hương vị thích thú như mong đợi. Sữa làm cho mùi thuốc lá trở được Đặng và khó chịu.

Một số người còn bỏ thuốc lá bằng cánh ngâm điếu thuốc vào sữa,sau đó phơi khô, sử dụng để hút trong cơn thèm thuốc.

Mùi vị khó chịu này sẽ làm bạn cảm thấy gét mùi khói thuốc, kiên trì trong 1 tuần bạn sẽ nhanh chóng cai được thuốc lá vĩnh viễn.

Thảo dược cai thuốc

5

Nếu bạn đang tìm mọi cách để cai thuốc và lấy lại cân bằng cuộc sống, tuy nhiên những phương pháp trên làm cho bạn tốn nhiều thời gian và chưa mang lại hiệu quả cao. Mách nhỏ cho bạn 1 giải pháp cai thuốc vĩnh viễn từ thảo dược thuốc nam rất an toàn và tốt cho sức khỏe.

mui ten  Xem ngay: Thảo dược cai thuốc

Comments

comments

Tin đọc nhiều nhất