fbpx
Thuốc Cai Thuốc Lá

Thầy Lang Nghị

Đã tìm thấy bài thuốc trị dứt điểm tiểu đường từ bác sĩ nổi tiếng Philippines
  • Đã tìm thấy bài thuốc trị dứt điểm tiểu đường từ bác sĩ nổi tiếng Philippines

  • Một bệnh tự miễn dịch mà tuyến tụy sản xuất rất ít insulin hoặc không sản xuất insulin. Những người bị bệnh tiểu đường Type 1 thường là...

Một bệnh tự miễn dịch mà tuyến tụy sản xuất rất ít insulin hoặc không sản xuất insulin. Những người bị bệnh tiểu đường Type 1 thường là dưới 20 tuổi.

Đó là lý do tại sao loại bệnh tiểu đường này còn được gọi là bệnh tiểu đường vị thành niên hoặc bệnh tiểu đường trẻ em. Khoảng 15% trong số tất cả bệnh nhân mắc tiểu đường là loại 1.

Thường được tìm thấy ở những người thừa cân khi trưởng thành. Khoảng 90% của tất cả các trường hợp của bệnh tiểu đường là bệnh tiểu đường loại 2.

Sự khác biệt giữa bệnh tiểu đường loại 1 và loại 2 là với bệnh tiểu đường loại 2, c ơ thể không thể sản xuất đủ insulin hoặc nếu cơ thể không đáp ứng với insulin như bình thường .

Bệnh tiểu đường loại 2 đôi khi được coi là một căn bệnh lối sống bởi vì nó thường có nguy cơ do ít vận động, thừa cân và không tập thể dục.

 :

mui ten  Xem ngay: Khi bị chó cắn, rắn cắn, côn trùng có độc cắn tìm ngay loại lá này trước khi quá muộn

mui ten  Xem ngay: Trị mất ngủ tốt hơn cả ngàn lần thuốc an thần chỉ nhờ 1 trái chuối đơn giản

Theo Liên đoàn Tiểu đường quốc tế, Philippines là một trong những điểm nóng về bệnh tiểu đường trên thế giới. Đó là lí do những bài thuốc được nghiên cứu ở quốc gia này được xem là tốt nhất cho bệnh nhân tiểu đường. Một trong số đó, tiến sĩ Jaime Dy-Liacco –chuyên gia về y học trao đổi chất đã công bố phương thuốc chữa bệnh tiểu đường của mình. Ông tuyên bố rằng, với phương pháp của mình, bệnh tiểu đường sẽ được chữa khỏi dứt điểm.

Dưới đây là những gì mà tiến sĩ Jaime Dy-Liacco chia sẻ:

 :

Nguyên liệu:

5 trái ớt hiểm (loại ớt trái nhỏ)

2 trái trứng gà sống

1 muỗng cà phê muối biển

Thực hiện:

Cách mà Tiến sĩ Jaime Dy-Liacco làm là cắt và xay ớt thật nhuyễn rồi trộn với trứng gà sống. Cuối cùng kết hợp với muối biển. Hỗn hợp gồm những nguyên liệu này sau khi được xay nhuyễn sẽ dùng cho người bệnh uống.

 :

Lưu ý: Đây là phương pháp của người Philippines, nếu muốn áp dụng bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng, không tự ý thực hiện.

Có 2 loại bệnh tiểu đường tuyp 1 và 2, tuy nhiên dưới đây là một số triệu chứng mà bệnh tiểu đường ở cả 2 tuyp đểu bắt gặp:

– Người bệnh cảm thấy khát nước

– Đi tiểu nhiều lần: Đây được xem là phản ứng cơ thể sau khi uống nhiều nước và phản ứng đào thải đường ra khỏi máu của cơ thể.

– Mệt mỏi, uể oải

– Ăn nhiều, cảm thấy thèm ăn

– Tuy ăn nhiều nhưng bệnh nhân tiểu đường lại bị giảm cân do phải sử dụng năng lượng được chuyển hóa từ các mô mỡ.

– Vết thương hở khó lành

– Cơ thể dễ tổn thương, nhiễm trùng

– Cuối cùng, do lượng đường trong máu cao nên việc vận chuyển oxy và chất dinh dưỡng tới các tế bào, khiến cho hệ thần kinh suy yếu.

Nếu bạn cảm thấy tính tình thay đổi tính tình, mất ngủ, cảm giác đau đớn và liên tục cơ thể có những vết nhiễm trùng, hãy kiểm tra sức khỏe để chẩn đoán chính xác.

Comments

comments

Tin đọc nhiều nhất