fbpx
Thuốc Cai Thuốc Lá

Thầy Lang Nghị

Chỉ cần 1 ly nước mỗi tối này sẽ giảm béo, ngủ ngon ngay tức thì
  • Chỉ cần 1 ly nước mỗi tối này sẽ giảm béo, ngủ ngon ngay tức thì

  • Chỉ cần 1 ly nước mỗi tối này sẽ giảm béo, ngủ ngon ngay tức thì   Tác dụng đặc biệt: Giảm cân hiệu quả   Lá lách có vai trò vận chuyển...

Chỉ cần 1 ly nước mỗi tối này sẽ giảm béo, ngủ ngon ngay tức thì

 
Tác dụng đặc biệt: Giảm cân hiệu quả
 
Lá lách có vai trò vận chuyển chất dinh dưỡng từ ruột non đến các cơ quan khác trong cơ thể và loại bỏ chất lỏng dư thừa.
 
Nếu lá lách không hoạt động tốt, chất lỏng dư thừa bao gồm axit béo và carbohydrate sẽ chuyển hóa thành chất béo, tạo thành các mô mỡ,  tinh chất trong lá sen có tác dụng hỗ trợ sự hoạt động của lá lách, ngăn chặn sự hình thành chất béo, mỡ trắng trong cơ thể thông qua sự trao đổi chất.
 
 
 :
 
 
Tinh Trà Lá Sen được sử dụng cho những người tăng cân do ăn quá nhiều chất béo và các thực phẩm có dầu mỡ, người có công việc ít vận động như nhân viên văn phòng ngồi lâu với máy tính, người trông coi cửa hàng.
 
Chữa mất ngủ: Có nhiều nguyên nhân gây mất ngủ, có thể chỉ là những lo âu hay căng thẳng nào đó trong đời sống hàng ngày chưa được giải quyết ổn thỏa.
 
Những hành vi cá nhân như hút thuốc lá, uống cà phê nhiều, thay đổi múi giờ khi đi xa, làm việc ca đêm, ăn quá nhiều quá no trong đêm, hoặc những bệnh lý thực thể đều có thể gây mất ngủ.
 
Để chữa mất ngủ, lời khuyên chân thành là nên áp dụng công thức dưới đây.
Cách làm: Lá sen loại bánh tẻ 20g rửa sạch, thái nhỏ, phơi khô sắc hoặc hãm uống. Mỗi tối uống trước khi đi ngủ 30 phút. 
 
 :
 
 
Nên chọn nguyên lá to, khô, màu lục, không bị sâu, không có vết thủng, có vị đắng, hơi chát, mùi thơm nhẹ, tính mát bình, không độc, vào ba kinh can, tỳ, thận, có tác dụng thanh nhiệt, an thần, lợi thấp rất tốt cho sức khỏe.
 
Giảm mỡ máu và gan nhiễm mỡ tốt cho hệ thống tim mạch
 
Các nhà khoa học nghiên cứu rằng lá sen từ lâu đã được dùng trong y học cổ truyền với đặc tình đắng, mùi thơm nhẹ, tính mát. Trong lá sen có chứa Alkaloid và Flavonoid có tác dụng chống oxy hóa lipid màng tế bào gan,  giảm mỡ máu, gan nhiễm mỡ hiệu quả. [kkstarratings]
 
 
 :

Comments

comments

Tin đọc nhiều nhất