fbpx
Thuốc Cai Thuốc Lá

Thầy Lang Nghị

Cai thuốc lá bao lâu là hết thèm
  • Cai thuốc lá bao lâu là hết thèm

  • Cai thuốc lá bao lâu là hết thèm 1. Sự quyết tâm Cai thuốc lá bao lâu là thành công? Thật ra yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quyết định đến...

Cai thuốc lá bao lâu là hết thèm

1. Sự quyết tâm

Cai thuốc lá bao lâu là thành công? Thật ra yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quyết định đến thời gian mà bạn cai thuốc lá thành công chính là sự quyết tâm của bạn.

Chỉ cần bạn có sự quyết tâm, bạn tìm thấy lý do để cai thuốc thì mọi việc đều có thể, đều trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Vì vậy trước khi bắt đầu công cuộc cai thuốc lá bạn hãy tìm kiếm cho mình sự quyết tâm thật lớn, rằng bạn sẽ vượt qua được tất cả những cơn thèm thuốc bằng mọi giá và chắc chắn bạn sẽ làm được điều đó.

 :

2. Bỏ thuốc lá bao lâu thì hết thèm?

Chất nicotine trong thuốc lá gây nghiện chẳng kém gì cocaine hay heroine – những loại “thuốc phiện” nổi tiếng mà ai cũng biết. Chính vì vậy, việc bỏ thuốc lá cũng khó khăn không thua gì việc cai nghiện những chất cấm trên.

Đặc biệt là khi đã bỏ thuốc lá thành công thì nguy cơ tái nghiện cũng rất cao, theo nghiên cứu của Đại học Boston, tỷ lệ tái nghiện lên đến khoảng từ 60-90%.

Một khi bạn đã nghiện nicotine trong thuốc lá, thì đồng nghĩa với việc nó đeo bám dai dẳng và rất khó “buông tha” bạn. Chính nicotine là chất khiến người bỏ thuốc lá phải đối mặt với hàng loạt tình trạng như: lo âu, trầm cảm, mất ngủ, bối rối, cáu gắt, bồn chồn, nóng nảy, thèm ăn,… và đặc biệt là cảm giác thèm thuốc khó cưỡng lại được.

Những triệu chứng này có thể kéo dài vài tuần đến vài tháng, cho đến khi cơ thể bạn đi vào nề nếp và quen dần với sự vắng mặt của thuốc lá. Quá trình này nhanh hay chậm tùy thuộc vào phương pháp và quyết tâm bỏ thuốc lá của từng người.

 :

 

Nói ra những nguyên nhân trên, chúng tôi muốn khẳng định lại rằng: tâm bệnh phải chữa bằng tâm dược. Để bỏ thuốc lá thành công, bạn cần khắc phục được những tổn thương trong tâm lý của mình, loại bỏ những nguyên nhân căn cơ nhất dẫn bạn đến với thuốc lá, đồng thời nhờ cậy sự giúp đỡ của người thân và bạn bè.

Có như thế, bạn mới cảm thấy rằng mình không đơn độc trên hành trình chiến đấu chống lại cơn thèm thuốc kinh khủng ấy.

3. Gợi ý hữu ích

Nếu những cách trên mà bạn áp dụng vẫn chưa cai được thuốc, thì mách nhỏ cho bạn một phương pháp đào thải chất độc nicotin mang lại hiệu quả tốt nhất bằng thảo dược thuốc nam, do chính tay Lương Y Thanh Nghị sắc, đã giúp cho hàng ngàn người trên khắp cả nước cai thuốc vĩnh viễn chỉ sau 1 liệu trình 7 ngày. 

Bài thuốc nam gia truyền đặc trị cai thuốc lá, rất dễ sử dụng, không gây tác dụng phụ đã được đăng trên các bài báo lớn và đài truyền hình vtc2 quay phóng sự cho bà con tham khảo.

2.2

 

 

3.3

BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ BÀI THUỐC

1. Báo Công An: 

http://cadn.com.vn/news/119_152143_ba-i-thuo-c-cai-thuo-c-la-cu-a-mo-t-cu-u-binh.aspx

2. Báo Pháp Luật:

 http://docbaogiay.vn/baogiay/dsplt/32598#283545

3. Báo Mới:

 http://www.baomoi.com/thay-lang-khac-tinh-lan-khoi-trang/c/17264568.epi

4. Báo DAKLAK: 

http://www.tintaynguyen.com/dak-lak-bai-thuoc-la-giup-nguoi-nghien-doan-tuyet-thuoc-la-chi-sau-3-ngay/69735/
5. Báo Việt:

http://vietbao.vn/Suc-khoe/Bai-thuoc-la-giup-nguoi-nghien-doan-tuyet-thuoc-la-chi-sau-3-ngay/2147645819/526/

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP LƯƠNG Y THANH NGHỊ:

Comments

comments

Tin đọc nhiều nhất